Hệ thống cửa cổng tự động trang bị cảm biến an toàn, đi cùng là bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình công nghệ micro computer. Với giống như tên gọi của nó thì vận hành hoàn toàn tự động một cách chính xác,an toàn tuyệt đối ngay cả trẻ em,động vật,.đang là xu hướng sử dụng theo phong cách kiến trúc hiện đại hiện nay ở nhiều nước trên giới cũng như tại Việt Nam. Với cơ chế hoạt động tự động thông minh thông qua hệ thống cảm ứng biến giúp cho việc đóng mở cửa được dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngoài ra việc lắp đặt cửa cổng tự động không chỉ tăng thêm công năng,tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà mà còn được ví như “ nhân viên bảo vệ ” trung thành và nhiệt tình nhất, có thể thực hiện đóng mở 24/24 mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng mà không cần bạn đi từ trong nhà ra mở cổng giống như cổng truyền thống trước kia.
Ngày nay khi mà khoa học kỹ thuật ngày một phát triển, thì việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hóa tự động là một điều tất yếu. Thì với cổng trượt tự động là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng về công năng,tính thẩm mỹ,.Tuy nhiên, loại cổng trượt này thường được sử dụng phổ biến cho công ty, xí nghiệp là chính, còn với nhà ở dân dụng thì vẫn còn rất hạn chế bởi nhiều người còn e ngại về công năng cũng như tính năng an toàn của chúng.
Dưới đây Thủy Linh Long xin chia sẻ 3 lợi ích thú vị từ việc sử dụng cửa cổng tự động các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng nhé!
1.Tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại :
– Cửa cổng tự động thông minh giúp mang lại vẻ sang trọng, hiện đại và thể hiện được cá tính của chính chủ nhân của ngôi nhà. Cửa cổng là phần ngoại thất bên ngoài nhưng các thành phần phụ kiện cổng tự động phải nói có độ bền cao hơn nhiều lần vì nó được thiết kế từ các vật liệu siêu bền kháng lại các yếu tố thời tiết ngoài trời, nên khi sử dụng về lâu dài mà không làm giảm đi tính thẩm mỹ ban đầu của nó. Với ưu điểm về tính thẩm mỹ , kiểu dáng của cửa cổng tự động sẽ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng một cách tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.
2. Nhân viên bảo vệ chuyên cần và trung thành nhất :
Như trong phần đầu của bài viết Thủy Linh Long có đề cập tới “nhân viên bảo vệ “ , cửa cổng tự động được ví như người bảo vệ chuyên cần, hay có thể nói là trung thành nhất cho ngôi nhà của bạn, chúng có thể đóng mở bất cứ lức nào, ngay cả mọi yếu tố thời tiết dù mưa hay nắng mà bạn cần. Với hệ thống cảm biến an toàn gắn hai bên cổng điều khiển đóng mở tự động sẽ giúp hệ thống cổng tự động vận hành êm ,bền ban đêm cũng như ban ngày một cách an toàn nhất. Đặc biệt, với hệ thống điều khiển kết nối tự động một khi bạn không có ở nhà, thì khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà bạn, thì bộ điều khiển thông minh sẽ gởi tín hiệu báo động và gửi tin nhắn ngay đến điện thoại của bạn đã được cài đặt sẵn.
3.Luôn hiểu ý chủ nhân của mình :
Với hệ thông cảm biến thông minh nó hiểu ý bạn một cách nhanh nhất có thể. Cổng tự động có thể nhận diện được bạn và tự đồng đóng mở khi bạn ra vào giúp bạn không cần xuống xe hay gọi người mở cửa dùm.
Với 3 ưu điểm cửa cổng tự động kiến trúc hiện đại hoàn toàn phù hợp với điều kiện cuộc sống đang từng bước hiện đại như ngày nay. Có thể nói, đây là mẫu cổng thông minh đã, đang và sẽ không ngừng được sử dụng và phát triển trong tương lai giúp mang lại nhiều điều hữu ích cho người sử dụng.