Skip to main content
kyk automatic door hàn quốc

KYK AUTOMATIC DOOR HÀN QUỐC

KYK là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng cửa trượt và cửa bán tự động có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 2 năm gần đây, nhưng dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng cá nhân cũng như các nhà thầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, giá thành, vận hành êm cũng như cho độ bền cao theo thời gian.
Catalog cửa tự động kyk
Thương hiệu cửa trượt tự động kyk và bán tự động có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc được Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với nhiều ưu điểm tính năng an toàn vượt trội hướng người dùng như :
– Toàn bộ phụ kiện cửa tự động kyk bảo hành chính hãng văn phòng đại diện tại Việt Nam.
– Tiết kiệm điện năng tiêu, không gây cháy nổ hay chập điện vì sử dụng nguồn điện DC 24V cấp cho board mạch, động cơ điện, bộ xử lý trung tâm.
– Động cơ DC một chiều không chổi than dạng trục vít hoặc động cơ BLDC sử dụng nam châm vĩnh cửu ưu điểm tuổi thọ cao, bền bỉ, độ ồn thấp ngay cả khi vận hành ở hiệu suất cao cũng như tải trọng nặng.
– Trang bị tính năng an toàn tuyệt đối chống kẹp cửa kính như động cơ tự động đảo chiều khi gặp vật cản, cảm biến an toàn chống kẹp găn hai bên cửa.
– Cửa trượt tự động KYK lập trình tự động công nghệ mới nhất và hoàn toàn tự động ngay từ ban đầu khi lắp đặt như : tải trọng cánh, cân bằng cửa, tốc độ, báo lỗi khi vận hành.
– Tính năng an toàn cho cửa vận hành ở tốc độ cao, chống cửa mở tự động khi không có lệnh hay có người lưu thông qua lại cửa.
– Có sẵn nhiều tính năng cho remote không dây 4 tính năng.

Dream Fuso Electric

Cửa tự động Dream là thương hiệu luôn nằm trong top các thương hiệu cung cấp các giải pháp tự động hóa tại Nhật Bản. các sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Dream Autodoor như cửa tự động Dream, cổng tự động Dream hay cửa tự động Dream Autodoor còn biết đến với thương hiệu FUSO Electric là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử trực thuộc tập đoàn Mitsubishi, và hãng FUSO bắt đầu sản xuất, kinh doanh cửa tự động từ năm 1961 lấy thương hiệu cửa tự động Dream. Cho đến nay, cửa tự động DREAM là một trong các thương hiệu vẫn đặt nhà máy sản xuất tại Nhật Bản. Các sản phẩm cửa tự động Dream đáp ứng về tải trọng cánh từ trung bình đến siêu nặng nhờ trang bị động cơ DC không chổi than, vận hành êm và ổn định theo thời gian. Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình thông minh công nghệ mới nhất micro computer. Hệ thống rail dẫn động thiết kế bằng hộp kim nhôm siêu bền,rail có thể cắt dễ dàng phù hợp với kích thước thật tại công trình, dây cu-ro S8M là hệ truyền lực ổn định. Đó là những tính năng vượt trội của các sản phẩm Dream Autodoor cũng như phù hợp với : siêu thị, văn phòng, tòa nhà, sân bay , cửa hàng kinh doanh, khách sạn,.. hay cửa chuyên dụng như cửa bệnh viện, cửa phòng sạch,.