Skip to main content

Cửa tự động KYK DC 10

HOTLINE 0988914444

Cửa tự động KYK DC 10 là dòng cửa trượt tự động đáp ứng tải trọng cánh từ 150kg ( cửa đơn ) – 240kg ( cửa đôi ), về dòng KYK DC 10 và KYK DC 20 thông số kỹ thuật và các thành phần phụ kiện tương tự như nhau. Tại Việt Nam hai dòng KYK DC 10 và KYK DC 20 phù hợp với hầu hết cửa kính trượt tự động đáp ứng về tải trọng cánh trung bình, tính năng an toàn hướng người dùng, lắp đặt cài đặt dễ dàng

Description

Cửa tự động KYK DC 10 là dòng cửa trượt tự động đáp ứng tải trọng cánh từ 150kg ( cửa đơn ) – 240kg ( cửa đôi ), về dòng KYK DC 10 và KYK DC 20 có thông số kỹ thuật và các thành phần phụ kiện tương tự như nhau. Tại Việt Nam hai dòng KYK DC 10 và KYK DC 20 phù hợp với hầu hết cửa kính trượt tự động đáp ứng về tải trọng cánh trung bình, tính năng an toàn hướng người dùng, lắp đặt cũng như cài đặt dễ dàng,.
Được đánh giá là công ty thiết kế chế tạo đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động, với nhiều năm kinh nghiệm, KYK Automatic Door được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý.
KYK Automatic Door mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm cửa như: cửa trượt, cửa mở cánh, cửa xếp lớp, cửa cong…toàn bộ sản phẩm cửa tự động KYK điều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 và UKAS.
Cửa tự động KYK được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam đã được chọn và sử dụng hàng loạt tại các công trình trọng điểm .Điều này một lần nữa khẳng định về uy tín và chất luợng của sản phẩm cửa tự động KYK Hàn Quốc.
Tại sao chọn Cửa tự động KYK DC 10 mà không chọn các dòng khác của KYK Automatic Door

Cửa tự động KYK DC 10 có tải trọng cánh max lên đến 240 kg, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng tải trọng cánh ở mức 200kg – vì với tải trọng cánh này thì nó phù hợp với hầu hết cửa kính tự động đang được lắp đặt hiện nay. Vậy với tải trọng tới 240 kg thì KYK DC10 và KYK DC 20 phù hợp cho cửa kính tự động có độ rộng thông thủy lên tới 3m, cao thông thủy 2,5m ( tổng diện tích cửa tới gần 8m2). Nhưng trước kia các sản phẩm cửa tự động KYK chưa có mặt tại thị trường Việt Nam thì khi gặp những bộ cửa kính có kích thước và tải trọng cánh lớn thì phải chọn những model cửa tự động đến từ các thương hiệu khác như (CORTECH,DREAM,.) với giá thành cao hơn nhiều lần so với cửa có tải trọng nhỏ, dẫn đến phát sinh thêm kinh phí. Nhưng giờ đây với KYK DC 20 và KYK DC 10 bạn hoàn toàn yên tâm về tải trọng cánh, độ bền, giá thành,.
Trong hai model KYK DC10 và KYK DC 20, thì dòng cửa tự động KYK DC 10 thao tác lắp đặt đơn giản , chi phí thấp , đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn như : đảo chiều động cơ khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công, đọc thẻ, vân tay, thiết bị báo cháy, nhà thông minh,..
A.Tính năng cửa tự động KYK DC 10 :
– Pát treo và bánh xe cửa tự động KYK DC 10 thiết kế hoàn toàn khác hẳn với pát treo và bánh xe cửa tự động đến thương hiệu khác, vì nó tự loại bỏ bụi bẫn.
– KYK DC 10 được thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt và bảo trì cửa dễ dàng và nhanh nhất. Bộ điều khiển trung tâm hay còn gọi là Access Control cửa tự động KYK không yêu cầu phải có bản mã khi lắp board mạch vào ray nhôm. Do đó, khi cần sửa chữa hay thay thế các thiết bị này, cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
– Tự động đọc các thông số ban đầu của cửa khi lắp đặt.
– Trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ động cơ, bo mạch.
– KYK DC 10 bạn có thể điều chỉnh được độ mở thông thủy cửa ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa), giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí cũng như linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
– Trang bị tính năng tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản). Đồng thời, khi gặp vật cản trong hành trình, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi mở hết. Sau khi mở hết hành trình, cửa sẽ tự động hoạt động bình thường.
– Bộ điều khiển trung tâm lập trình bằng công nghệ PID control, do đó bạn có thể cài đặt tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở… của cửa cực kỳ đơn giản và trơn tru.

B.Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động KYK DC 10 :

Thông số kỹ thuật DC-10S
( Cửa đơn )
DC-10D
( Cửa đôi )
Nguồn AC 220V+/-10% ( 50 – 60Hz ) AC 220V+/-10% ( 50 – 60Hz )
Controller Loại vi xử lý,SMPS Loại vi xử lý,SMPS
Động cơ DC 24V – 90W DC 24V – 90W
Tải trọng cánh 120kg x 1( Max 150kg)
100kg x 2 (Max 240kg)
Tốc độ đóng/mở cửa
200 – 800mm/giây
400 – 1600mm/giây
Thời gian mở cửa 0 – 60 giây ( Tùy chọn )
0 – 60 giây ( Tùy chọn )
Dây cu-roa
S8M S8M

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa tự động KYK DC 10”

Your email address will not be published. Required fields are marked *