Skip to main content

Cửa tự động Dream model DC 5

HOTLINE 0988914444

DC 5 cửa tự động Drem Nhật Bản sử dụng động cơ DC không chổi than loại động cơ sử dụng phổ biến hiện nay cho các sản cửa tự động cao cấp hiện nay, phù hợp cửa đơn 80kg x 1 hay cửa đôi với kích thước cách tối đa 915mm × 2134 mm, tải trọng 2×75 kg.

Description

Cửa tự động Dream model DC 5 sản xuất 100% tại Nhật Bản với thiết kế bên ngoài kiểu dáng hiện đại tinh xảo đến từng chi tiết, phù hợp với các ứng dụng cửa tự động bệnh viện, cửa tự động văn phòng, cửa tự động nhà ở tư nhân, cửa tự động căn hộ cao cấp,.
DC 5 cửa tự động Drem Nhật Bản sử dụng động cơ DC không chổi than loại động cơ sử dụng phổ biến hiện nay cho các sản cửa tự động cao cấp hiện nay, phù hợp cửa đơn 80kg x 1 hay cửa đôi với kích thước cách tối đa 915mm × 2134 mm, tải trọng 2×75 kg.
Bộ xử lý trung tâm cửa tự động Nhật Bản Dream model DC 5 với công nghệ micro processor được trang bị đầy đủ các tính năng tự động hiện đại mới nhật hiện nay về tự động hóa, chú trọng là các tính năng an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng, hiệu quả và điều khiển một cách hoàn hảo cánh cửa tự động. Đặc biệt là tính năng năng điều khiển ép giữ hai cánh cửa đóng kín vào với nhau khi cửa ở vị trí đóng ngăn sự thất thoát nhiệt của hệ thống điều hòa hay ngăn bụi từ bên ngoài vào. Đây là giải pháp hoàn hảo cửa kính tự động cực kỳ đáng tin cậy, được trang bị một loạt các tính năng ưu vượt trội nhưng vẫn có giá thành rất cạnh tranh.
Những tính năng ưu việt cửa tự động Nhật Bản Dream model DC 5
1. Thiết kế tôi ưu vận hành êm ngay cả khi cửa vận hành hiệu suất cao và liên tục : Tất cả nhờ vào động cơ DC không chổi than là một bộ phận chính giúp cửa tự động Dream hoạt động hoàn toàn êm ái, khiến cho nó trở thành sản phẩm lý tưởng để sử dụng cửa chuyên dụng ở các bệnh viện và căn hộ chung cư,. Và cũng như không có tiếng ồn ngay cả khi bắt đầu giảm tốc độ để đóng hay khi hai cánh cửa được ép liên tục để đóng thật kín.
2.Tính năng ép liên tục của bộ vi xử lý giúp độ đóng kín 2 cánh gần như là tuyệt đội : với model DC 5 đến từ thương hiệu cửa tự động Dream so với các model cửa tự động cao cấp đến từ các thương hiệu khác cùng giá thành thì tính năng này hầu như không có, nên sẽ có một khoảng hở nhỏ giữa hai cánh khi đóng lại, nhưng với DC 5 thì khoảng hở giữa 2 cánh gần như không có, giúp ngăn sự thất thoát khí của hệ thống điều hòa không khí điện năng được tiết kiệm ở mức tối đa. Hơn nữa với tính năng này cũng khiến cho cửa tự động không thể cạy mở từ bên ngoài tăng cường bảo mật vào ban đêm.
3. Rail dẫn động và nắp thiết kế bằng nhôm : Việc sử dụng ray và nắp che bằng nhôm hợp kim giúp cho việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn,có thể cắt ngắn ray và nắp che một cách đơn giản để phù hợp với kích thước thực tế tại công trường.
4.Bộ xử lý trung tâm cửa tự động Dream DC 5 trang bị bộ nhớ lớn :
Bộ xử lý trung tâm cửa tự động DC 5 Nhật Bản của Dream trang bị bộ nhớ 256 bit nên tự động ghi nhớ lại các thông số về hành trình, phanh giảm tốc, tốc độ… mà chúng ta cài đặt hay tự động dò tìm được ở thời điểm ban đầu khi mới lắp đặt. Khi mất điện, các thông số này vẫn được lưu trữ mà không bị xóa đi. Sau khi có điện trở lại, cửa sẽ hoạt động bình thường như trước khi mất điện mà không phải chạy chậm để dò lại hành trình.
5.Độ bền theo thời gian : Cửa tự động DREAM model DC 5 cho phép con lăn được gá sát hai cạnh của cánh cửa ( tối thiểu là 120mm) nên cánh cửa được treo một cách thăng bằng và ổn định cũng như trang bị con lăn đôi chống lật cánh. Điều này khiến cho những bộ cửa có cánh rất hẹp cũng có thể hoạt động trơn tru, và ổn định nhất.
6. trang bị đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn của một bộ cửa tự động cao cấp : Như cửa tự động mở ra khi gặp vật cản ( phát hiện bởi cảm biến an toàn găn hai bên cánh cửa), cửa giữ mở hoàn toàn đợi cho vật cản đi ra khỏi hành trình của mắt thần cửa tự động. Nếu sau thời gian dài mà vật cản vẫn chắn ngang hành trình cửa, cửa tự động sẽ lặp lại quá trình trên 03 lần, sau đó nếu tình trạng không thay đổi, cửa sẽ ở vị trí giữ mở hoàn toàn cho đến khi vật cản không còn nữa.

Thông số DC 5s
( Cửa đơn)
DC 5ss
(Cửa đôi)
Nguồn AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A
Bộ vi xử lý Micro processor Micro processor
Động cơ DC 24V 40W DC 24V 40W
Tải trọng cánh 80kg x 1 75kg x 2
Chiều rộng cửa 2000mm 4000mm
Tốc độ đóng/mở cửa 0 – 10 giây (Tùy chọn) 0 – 10 giây (Tùy chọn)
Điện năng tiêu thụ 100W 100W

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa tự động Dream model DC 5”

Your email address will not be published. Required fields are marked *