Skip to main content

Cửa trượt tự động windlight

HOTLINE 0988914444

Cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light là dòng cửa trượt tự động cao cấp nhất , tải trọng cánh tối đa lên đến 120kg, trang bị nhiều tính năng an toàn công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu Key Automation, nhập khẩu và sản xuất 100% tại ITALIA dưới sự ủy quyền duy nhất cho Thủy Linh Long tại thi trường Việt Nam

Description

Cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light là dòng cửa trượt tự động cao cấp nhất , tải trọng cánh tối đa lên đến 120kg, trang bị nhiều tính năng an toàn công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu Key Automation, nhập khẩu và sản xuất 100% tại ITALIA dưới sự ủy quyền duy nhất cho Thủy Linh Long tại thi trường Việt Nam.
Wind Light là một trong những sản phẩm cửa trượt tự động Key được thương hiệu Key Automation trang bị hàng loạt tính năng an toàn cao cấp, thắng cơ khí kết hợp với điện tử giúp hệ thống cửa vận hành êm và ổn định theo thời gian.
Cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light được Key Automation cải thiện cũng như nâng cấp hàng loạt tính năng mới về tính an toàn, cũng như cải thiện các vật liệu thiết kế giúp năng cao chất lượng sản phẩm, lắp đặt dễ dàng cũng như bảo trì sản phẩm.
Và một tính năng không thể thiếu trong các dòng cửa kính tự động đó là tính năng chống kẹp cửa kính, tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,cũng như mở bằng bằng khóa ly hợp dễ dàng khi mất điện.
Cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light phù hợp với 95% kiến trúc chung ở Viêt Nam, cũng như kích thước thật,hiệu năng sử dụng, tải trọng cánh,.
Tính năng chung dòng cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light
Cửa trượt tự động Wind Light trang bị động cơ 24V DC không chổi than, bộ vi xử lý trung tâm loại vi xử lý thông minh lập trình tự động micro computer mới nhất như tự động đọc các thông số ban đầu khi lắp đặt cửa như : tải trọng cánh, kích thước cửa,.tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, ngoài ra nó còn có thể kiết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như : vân tay,đầu đọc thẻ,máy chấm công, hệ thống quản lý nhà thông minh,.
Cửa tự động ITALIA cao cấp model Wind Light có khả năng tự động cân bằng cánh,cũng như chiều dài một cách tự động và thông minh.
Nắp và vỏ cửa trượt tự động Wind Light được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện,đi kèm là hệ thống gá,pát treo cánh thiết kế chống lật cũng như trượt cánh giúp cửa vận hành êm ái và ổn định.
Rail dẫn động thiết kế hộp kim nhôm siêu cứng,bề mặt tiếp xúc với bánh xe treo cánh phủ lớp chống mài mòn tăng độ bền theo thời gian

Thông số Cửa Đơn Cửa Đôi
Tải trọng cánh 120kg x 1 80kg x 2
Nguồn 230Vac 50/60Hz 230Vac 50/60Hz
Chu kì làm việc 100% 100%
Điện năng tiêu thụ 80W 80W
Tốc độ đóng /mở cửa (cửa đơn) 0 – 60 mm /giây 0 – 60mm / giây
Tính năng chống kẹp Tiêu chuẩn Châu Âu Tiêu chuẩn Châu Âu
Cấp độ bảo vệ IP 22 IP 22
Kích thước cửa (D-H) 142mm – 111mm 142mm  – 111mm
Nhiệt độ hoạt động -20 +50 -20 +50

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa trượt tự động windlight”

Your email address will not be published. Required fields are marked *