Skip to main content

Cửa trượt tự động siêu nặng 803F

HOTLINE 0988914444

Các sản phẩm cửa tự động Cortech Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín cũng như sản xuất 100% tại Hàn Quốc, và tất cả các dòng sản phẩm của trượt tự động , cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc được Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp đồng bộ 100% phụ kiện từ nhà máy đặt tại Hàn Quốc, cũng như bảo hành hỗ trợ kỹ tại Việt Nam dưới sự ủy quyền nhà phân phối độc quyền.

SKU: CT 803F Categories: ,

Description

– Cửa trượt tự động siêu nặng 803F đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc, các sản phẩm cửa tự động CORTECH rất được ưu chuộng lắp đặt nhiều nước trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam.
– Các sản phẩm cửa tự động Cortech Hàn Quốc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín cũng như sản xuất 100% tại Hàn Quốc, và tất cả các dòng sản phẩm của trượt tự động , cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc được Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp đồng bộ 100% phụ kiện từ nhà máy đặt tại Hàn Quốc, cũng như bảo hành hỗ trợ kỹ tại Việt Nam dưới sự ủy quyền nhà phân phối độc quyền.

Những ưu điểm chính của dòng cửa trượt tự động siêu nặng CT 803F CORTECH Hàn Quốc

– Hệ thống cửa trượt kích cửa lớn hơn dành cho cửa ra vào xí nghiệp hay nhà kho.
– Cửa trượt tự động nhà kho CT 803F sử dụng động cơ đôi, phù hợp với cửa trượt tự động tải trọng siêu nặng.
– Có thể gia cố lắp đặt trên cửa hiện hữu hay lắp đặt mới.
– Lắp đặt nhanh, bảo dưỡng dễ dàng nhờ sử dụng bảng điều khiển.

Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động siêu nặng 803F sản xuất bởi Cortech Hàn Quốc

Thông số CT-803S
Nguồn AC 220V (50-60 Hz ), AC 110V ( Tùy chọn )
Bộ vi xử lý Micro processor
Động cơ DC 24V 90W x 2
Tải trọng cánh 250kg x 2
Chiều rộng cửa Tối đa 4000mm
Tốc độ đóng/mở cửa 0 – 10 giây (Tùy chọn)
Tùy chọn UPS.Bảng điều khiển

Những thành phần phụ kiện chính trọn bộ cửa trượt tự động siêu nặng 803F

– Các thành phần cơ khí,kết cấu chịu lực tải trọng cánh thiết kế chính xác, vững chắc bảo đảm chịu lực tốt tải trọng cánh nặng,chống rung như : hệ rail dẫn động làm bằng nhôm siêu cứng và bền, pát treo cánh làm bằng thép, con lăn treo bằng cao su đặc bên ngoài phủ lớp bằng thép độ bền cũng như chịu lực ma sát cao và sử dụng con lăn đôi chống lật.
– Động cơ DC 24V loại trục vít hoạt động mạnh mẽ không gây ồn , cho lực mô-men xoắn lớn,chống rung, trang bị tính năng dừng mềm tiêu chuẫn, đi kèm là hệ thống khóa điện, vận hành liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng hoặc bi treo.
– Cảm biến an toàn ( mắt thần ) cửa tự động nhà kho CT 803F Cortech Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như : lắp đặt nhanh và dễ dàng,cài đặt và điều chỉnh bằng cơ học hay phím gạt, an toàn tuyệt đối cho người và vật di chuyển qua cửa, vì với cảm biến an toàn thế hệ mới này hoạt động bởi hai hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa nhất, hơn thế nữa có thể phát hiện người hoặc vật tới gần cửa và giữ cửa mở kể cả khi người hoặc vật thể đó dừng lại không chuyển động,thiết kế thanh mảnh và siêu gọn, hoạt động tốt trong mọi điều kiện khí hậu cũng như điều chỉnh tầm quét hợp với ứng dụng cụ thể.
– Bộ xử lý trung tâm: loại vi xử lý lập trình thông minh tự động micro computer công nghệ mới nhất hiện nay trang bị nhiều tính năng an toàn tự động hướng đến người dùng như : tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, kết nối được với nhiều thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,thiết bị báo cháy,chuông hình,. hoạt động tốt trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt,

CT 803F
HÃNG SẢN XUẤT CORTECH
XUẤT XỨ HÀN QUỐC
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa trượt tự động siêu nặng 803F”

Your email address will not be published. Required fields are marked *