Skip to main content

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150

HOTLINE 0988914444

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150 là độ đóng kín giữa hai cánh gần như là tuyệt đối, lắp đặt và cài đặt vận hành nhanh nhất,động cơ DC 24V loại trục vít bền theo thời gian, khung cửa trượt , thanh ray, nắp được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao

Description

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150 là dòng sản phẩm cao cấp nhất nhất , sản xuất 100% đồng bộ phụ kiện tại Đài Loan, trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín Canada. Các dòng sản phẩm cửa tự động Hodolon hướng tới người tiêu dùng với phương châm “ đem đến cho người dùng sự thỏa mản về chất lượng sản phẩm, đảm bảo bền theo thời gian,tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, độ an toàn cao “ điều này minh chứng cửa tự động HODOLON đang được nhận được sự quan tâm và tin dùng sản phẩm ngày càng nhiều tại nhiều thị trường Chấu Âu,Hoa Kỳ,EU cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam.
Cửa trượt tự động Hodolon HO 150 là giải pháp hoàn hảo ứng dụng lối vào có mật độ lưu thông cao,độ mở thủy cửa lớn như : nhà ga, siêu thị, văn phòng công ty , cửa hàng kinh doanh, khách sạn,.cửa trượt tự động Hodolon H0 150 trang bị nhiều tính năng an toàn toàn hướng người dùng như chống kẹp cửa kính, đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình, thời gian đóng mở cửa nhanh, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay, hay ứng dụng đóng mở cửa nhà thông minh.

Cửa trượt tự động Hodolon HO 150 là độ đóng kín giữa hai cánh gần như là tuyệt đối, lắp đặt và cài đặt vận hành nhanh nhất,động cơ DC 24V loại trục vít bền theo thời gian, khung cửa trượt , thanh ray, nắp được chế tạo từ hợp kim nhôm chất lượng cao
A.Tính năng chung cửa trượt tự động Hodolon HO 150 Đài Loan :
– Tăng cường chức năng bảo vệ an toàn khỏi tình trạng bị kẹp cửa kính, trong đó bao gồm khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản và trang bị cảm biến an toàn tia quét hồng ngoại.
– Trang bị tính năng tự chẩn đoán lỗi hệ thống, tự kiểm tra toàn bộ thiết bị khi khởi động , tự động ghi nhận các thông số ngay từ ban đầu khi lắp đặt.
– Trang bị rờ le nhiệt tiêu chuẩn Châu Âu bảo vệ động cơ , bo mạch và chức năng cảnh báo, ngắt khi motor khi nhiệt độ vượt quá mức lập trình sẵn của nhà sản xuất.
– Động cơ DC 24V không chổi than loại trục vít, sử dụng bánh răng hộp số bằng thép có tuổi thọ cao, bền bỉ, độ ồn khi hoạt động thấp và động cơ hiệu quả cao, chống rung.
– Có sẵn nhiều chức năng có thể lựa chọn được từ xa bởi thiết bị cầm tay.
– Có chức năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ đóng-mở cao và chức năng ngăn ngừa hiện tượng cửa mở ra khi không được phép.
B.Các thành phần phụ kiện chính cửa trượt tự động HODOLON HO 150 Đài Loan :
– 2 mắt thần phát hiện chuyển động lắp phía trong và phía ngoài cửa, cộng nghệ mới nhất, cài đặt được phạm vi quét và độ nhạy cao.
– Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, giúp cửa không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh, nến rất an toàn với trẻ em.
– Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.
– Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
– Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện trong một thời gian dài với công suất lớn ( tùy chọn )
– Bộ điều khiển trung tâm loại vi vi xử lý lập trình micro computer kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, tự kiểm tra và cảnh báo lỗi, tự động đọc các thông số cửa ngay từ ban đầu lắp đặt,cho phép kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản trị cửa ra vào tòa nhà ,tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình.\Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động Hodolon HO 150 Đài Loan :

Mô tả HO 150(Cửa đơn) HO 150(Cửa đôi)
Tải trọng cánh 150kg x 1 ( Tối đa 500kg ) 130kg x 2 ( Tối đa 500kg )
Độ rộng mở cửa 800mm – 2500mm 1600mm – 3600mm
Tốc độ mở 200mm – 700mm/giây ( Tùy chỉnh ) 200mm – 700mm/giây ( Tùy chỉnh )
Tốc độ đóng 200mm – 600mm/giây ( Tùy chỉnh ) 200mm – 700mm/giây ( Tùy chỉnh )
Thời gian dừng cửa 0,5 – 10 giây ( Tùy chỉnh ) 0,5 – 10 giây ( Tùy chỉnh )
Nguồn AC90V~260V 10% 50/60Hz AC90V~260V 10% 50/60Hz
Dây cu-roa S8M S8M
Bộ điều khiển trung tâm Vi xử lý Vi xử lý
Động cơ DC 24V 90W DC 24V 90W
Tùy chọn Khóa điện Khóa điện

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa trượt tự động Hodolon HO 150”

Your email address will not be published. Required fields are marked *