Skip to main content

Cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản

HOTLINE 0988914444

Cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản vận hành êm ái và bền theo thời gian,trang bị nhiều tính năng an toàn, tải trọng cánh nhẹ phù hợp lối vào cửa siêu thị, cửa văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh

Description

Cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản vận hành êm ái và bền theo thời gian,trang bị nhiều tính năng an toàn, tải trọng cánh nhẹ phù hợp lối vào cửa siêu thị, cửa văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh.
Giới thiệu sơ lược về thương hiệu cửa tự động Dream Autodoor – Fuso Electric :
Dream Autodoor là thương hiệu số ít vẫn còn đặt nhà máy và sản xuất 100% tại Nhật Bản, cửa tự động cao cấp của hãng FUSO Electric ( Dream Autodoor) – Nhật Bản trực thuộc tập đoàn Mitsubishi chuyên sản xuất và ứng dụng cộng nghệ mới vào các sản phẩm tự động hóa hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, và hãng FUSO Electric ( Dream Autodoor) bắt đầu sản xuất, kinh doanh cửa tự động bắt đầu từ năm 1961 đến nay và đăng kí độc quyền thương hiệu Dream Autodoor – cửa tự động Dream.
Các sản phẩm cửa tự động Dream luôn đem đến cho khách hàng những tính năng vượt trội về an toàn sản phẩm, chất lượng,độ bền với tiêu chí “ Vận hành Yên tĩnh và mạnh mẽ Động cơ DC không chổi than được sử dụng giúp cho hệ thống hoạt động êm ái và mạnh mẽ. Trang bị thêm chức năng xử lý tín hiệu đầu vào / đầu ra. Cũng như động cơ tuyến tính chống rung động, là một sản phẩm mẫu mực và lí tưởng dùng cho cửa tự động ( vì đa phần động cơ cửa tự động dang sử dụng phổ biến hiện nay đến từ các thương hiệu khác luôn bị rung khi cửa hoạt động) ”
Ưu điểm về tính năng cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản :
1.Động cơ vận hành êm, đáp ứng tải trọng cánh, chống rung , bền theo thời gian :
Cửa tự động Dream Nhật Bản sử động cơ DC không chổi than sử dụng nam châm vĩnh cửu nên độ bền cao gấp nhiều lần so với các động cơ đến từ các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Thay vì mổi khi động cơ bắt đầu khởi động thường phát ra tiếng ồn hay khi bộ vi xử lý trung tâm ra lệnh cho động cơ liện tục ép cửa đóng kín hoàn toàn, nhưng với động cơ cửa dream Autodoor giờ gần như loại bỏ hoàn toàn.Ưu điểm này là giải pháp hoàn hảo cho cửa trượt siêu thi, cửa văn phòng công ty hay cửa bệnh viện ,cửa phòng sách,..
2. Độ đóng kín giữa hai cánh gần như là tuyệt đối điều này giúp quý khách tiết kiệm điện năng,ngăn gió,bụi từ bên ngoài :
Phải nói độ đóng kín giữa hai cánh cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản gần như là tuyệt đối nhờ vào tính năng của động cơ kết hợp với lập trình tự động của bộ vi xử lý thông minh. Tính năng này là giải pháp lý tưởng khi lắp đặt cửa tự động cho lối vào có sử dụng hệ thống điều hòa không khí hay cửa tàu hỏa, tàu biển.Ngay cả trong những nơi có gió mạnh, điều hòa không khí và máy sưởi không có sự thất thoát ra môi trường bên ngoài( do không có khe hở ở cửa), điện năng được tiết kiệm ở mức tối đa có thể có được. Không những thế với tính năng nổi trội này tăng cường bảo mật vì không thể cạy mở từ bên ngoài.
Tuy nhiên tính năng không được cài mặc định mà cài đặt tùy chọn theo nhu cầu sử dụng quý khách,để phù hợp với nhu cầu sử dụng lắp đặt cửa trượt tự động Dc 6 Dream Nhật Bản.
3.Hệ rail dẫn động :
Cửa tự động Nhật Bản đến từ thương hiệu Dream trang bị rail dẫn động bằng hộp kim nhôm siêu bền,cũng như thiết kế người dùng có thể cắt rail sao cho phù hợp với kích thước thật công trình sử dụng.Hơn thế nữa bề mặt rail tiếp xúc với bánh xe treo cánh phủ một lớp chống mài mòn chịu được ma sát cao, hay việc bảo trì thay thế phụ kiện một cách dễ dàng và nhanh nhất
4. Cân bằng cánh :
Cánh cửa có thể được treo lên với vị trí gá lắp con lăn cách hai cạnh bên của cửa tối thiểu 120mm cộng thêm vào đó là con lăn đôi chống lật cánh. Do đó, ngay cả những bộ cửa tự động có cánh hẹp cũng có thể hoạt động rất nhẹ nhàng và ổn định.
5. Bộ xử lý trung tâm trang bị bộ nhớ lớn ( 256 bít )
Bộ xử lý trung tâm cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản trang bị bộ nhớ 256 bít nên nó tự động ghi nhớ mọi dữ liệu hành trình đóng và mở cửa và vị trí phanh giảm tốc.Nhưng với một số bộ vi xử lý cửa tự động giá rẻ hiện nay trên thi trường thì gần như là không có tính năng này, vì với bộ xử lý trung tâm cửa Dream Autodoor thì những dữ liệu của hành trình cửa và vị trí phanh giảm tốc được ghi nhớ một lần vào bộ nhớ, tất cả các dữ liệu về hoạt động của cửa tự động được lưu lại ngay cả khi mất điện. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ chạy với tốc độ bình thường mà không cần chạy chậm để dò tìm hành trình lại từ đầu hay có dấu hiệu cửa chạy loạn xạ.
6. Trang bị đầy đủ các tính năng của một bộ cửa tự động thông dụng hiện nay :
Công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, cơ cấu di chuyển bằng bánh cóc, hành trình kép, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, dừng lại khi bị kẹt, thiết bị tiết kiệm năng lượng, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, 3 điểm chuyển đổi hệ thống, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa,.
Tính năng chung cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản :
– Khi đóng cửa giũa hai cánh gần như không có khoảng hở, ngăn bụi, gió hay hơi lạnh của máy lạnh từ bên trong ra ngoài hay gió và bụi từ bên ngoài vào.
– Phù hợp cho những lối vào có sức gió cao, mật độ lưu thông cao.
– Tự động đảo chiều động cơ hay tự dừng cửa lại với khoảng thời gian cài đặt trước đó, đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho người hay di chuyển đồ vật qua cửa.
– Dây cu-roa S8M sử dụng cho cửa trượt DC 6 là hệ truyền lực ổn định
– Trang bị tính dừng mềm tiêu chuẫn khi hai cánh đóng lại gần với nhau.
– Bộ vi xử lý loại micro computer 256 bít có khả năng tự động đọc các thông số của cửa ngay từ ban đầu như : kích thước,tải trọng cánh, điểm dừng cửa,tốc độ đóng mở cửa,. cũng như thông báo tình trang hoạt động của hệ thống giúp quá trình bảo trì hay bảo dưỡng định kì một cách dễ dàng.
Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản :

Thông số kỹ thuật DC – 6 – S ( Cửa đơn) DC – 6 – S ( Cửa đôi)
Tải trọng cánh 60kg x 1 50kg x 1
Chiều dài cánh tối đa 2000mm 4000mm
Thời gian mở cửa 165-500mm/giây ( có thể điều chỉnh ) 165-500mm/giây ( có thể điều chỉnh )
Thời gian đóng cửa 165-370mm/giây ( có thể điều chỉnh ) 165-370mm/giây ( có thể điều chỉnh )
Nguồn AC100V ±10% 50/60Hz 5A AC100V ±10% 50/60Hz 5A
Thời gian dừng cửa 0 – 9 giây ( có thể điều chỉnh ) 0 – 9 giây ( có thể điều chỉnh )
Điện năng tiêu thụ 50W 50W
Motor 30W 30W
Lực đóng và mở cửa 30N( Tùy chỉnh ) 30N ( Tùy chỉnh )

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa trượt tự động DC 6 Dream Nhật Bản”

Your email address will not be published. Required fields are marked *