Skip to main content

Cửa mở tự động cortech ct 901

HOTLINE 0988914444

Cửa tự động mở CT 901 được nhà sản xuất Cortech tại Hàn Quốc phát triển vận hành thông minh tự động dựa trên nguyên lý cửa mở cánh hay cửa mở bản lề sàn thông thương. Nhưng với CT 901 đến từ thương hiệu cửa tự động Cortech tạo nên bước đột phá tính thẩm mỹ , công năng sử dụng , an toàn của một bộ cửa tự động.

SKU: CT 901 Categories: ,

Description

– Cửa mở tự động cortech ct 901 được nhà sản xuất Cortech tại Hàn Quốc phát triển vận hành thông minh tự động dựa trên nguyên lý cửa mở cánh hay cửa mở bản lề sàn thông thương. Nhưng với CT 901 đến từ thương hiệu cửa tự động Cortech tạo nên bước đột phá tính thẩm mỹ , công năng sử dụng , an toàn của một bộ cửa tự động.
– Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo lắp đặt lối vào không có khoảng không lắp đặt cửa trượt tự động. Nên CT 901 vừa đáp ứng về tính năng , khoảng không lắp đặt với hai hướng mở cánh ra phía trong hay mở ra phía ngoài.
– Về tính năng thông minh và an toàn của CT 901 cũng giống như các bộ cửa tự động thông minh thông dụng hiện nay như : tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình ,kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn máy châm công , vân tay ,đầu đọc thẻ , bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh, Hơn thế nữa với cảm biến an toàn (safety beam sensor) gắn hai bên cánh cửa tang cường tính năng chống kẹp hay va chạm người hoặc đồ vật trong pham vi hoạt động của cửa.
– Cửa mở tự động CT 901 cho hiệu suất cao khi vận hành và ổn định về lâu dài nên phu hợp với cửa kính ,cửa gỗ có tải trọng nặng mật độ lưu thông cao và liên tục như cửa bệnh viện hay cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Ngoài ra để tăng thêm tính năng an toàn và bảo mật tối đa kết hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào ,hay khóa điện.
– Tính cách âm và cách nhiệt tốt nhất , cùng với độ kín khí cao giúp giảm sự hấp thụ nhiệt , hay độ lạnh của máy lạnh , ngăn bụi và gió từ,.
Cửa mở tự động cortech ct 901

Thông số CT-901
Trọng lượng  9,8kg
Kích cỡ bộ khiên 750 x 105 x 110(mm)
Nguồn AC 220V (50-60 Hz ), AC 110V ( Tùy chọn )
Tải trọng cánh 140kg
Góc mở 90 độ