Skip to main content

Cửa mở tự động beninca italia

HOTLINE 0988914444

Categories: ,

Description

Cửa mở tự động ITALIA model MY 15 sản xuất bởi Beninca , là thương hiệu sản xuất cửa tự động uy tín chất lượng hàng đầu tại ITALIA, các sản phẩm của Beninca không những được ưa chuộng tại ITALIA mà được xuất sang thị trường Châu Âu,Hoa Kì,EU,.
Với ứng dụng cửa mở tự động ITALIA , người sử dụng hoàn toàn không còn phải bận tâm về chiều rộng của nơi lắp đặt. Khi có ngưòi đi vào, cửa sẽ tự động mở theo hai hướng một là mở vô phía trong hoặc chiều ngược lại mở ra phía ngoài.
Cửa tự động Beninca ITALIA thiết kế tối ưu hiệu suất , tính năng an toàn , kiểu dáng hiện đại :
– Đóng, mở êm tuyệt đối : Hệ thống tự động cộng nghệ 24V với hệ lò xo tích hợp, điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối an toàn tối đa cho người dùng.
– Linh hoạt và trang nhã : Hộp điều khiển cửa mở tự động ITALIA model MY 15 có thể được lắp đặt lên rầm đỡ hoặc lắp trực tiếp vào cấu trúc cánh cổng. Thiết bị tự động được tích hợp trong một hộp nhôm với thiết kế siêu nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.
– An toàn và thông minh : Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý , điều khiển tất cả hoạt động của cửa trong thời gian thực và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc đóng và mở cửa. Ngoài ra các chức năng hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) có thể được lựa chọn dễ dàng từ remote không dây 4 chức năng. Độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, tốc độ và lực mở được lập trình tự động tùy theo kích thước cửa. Khi gặp vật cản, cửa lập tức đảo chiều, sau đó đóng lại với vận tốc chậm để xác định vật cản đã di chuyển chưa.
– Mạnh mẽ và đáng tin cậy : Nhờ lựa chọn chính xác các bộ phận điện tử và cơ khí, tùy theo độ rộng của cánh cửa, motor có tải trọng cánh tối đa 300kg với tần suất liên tục mà vẫn luôn duy trì mức độ an toàn tuyệt đối.

Đặc tính kỹ thuật MY15
Nguồn 115/230 Vac 50/60 Hz
Điện năng tiêu thụ 100W
Chu kỳ làm việc 100%
Nguồn cấp cho Controller 24Vdc=/0,5Max
Tốc độ mở cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Tốc độ đóng cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Hướng mở cửa phía trong hoặc phía ngoài
Nhiệt độ hoạt động -10°C / +50°C
Cấp độ bảo vệ IP 31
Access Controller 30DC100

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa mở tự động beninca italia”

Your email address will not be published. Required fields are marked *