Skip to main content

Cửa kính tự động DREAM

HOTLINE 0988914444

Cửa kính tự động DREAM model DC 4 vận hành ổn định cho hiệu suất cao ngay cả khi vận liên tục cũng như trong các mội trường khí hậu khắc nghiệt , các thành phần phụ kiện bền theo thời gian thân thiện với môi trường

Description

Cửa kính tự động DREAM model DC 4 vận hành ổn định cho hiệu suất cao ngay cả khi vận liên tục cũng như trong các môi trường khí hậu khắc nghiệt , các thành phần phụ kiện bền theo thời gian thân thiện với môi trường.Cửa tự động Dream DC 4 hay các sản phẩm cửa trượt tự động được sản xuất 100% nhà máy tại Nhật Bản bởi Dream Automatic Door là một trong số ít nhà mày còn đặt tại Nhật,các sản phẩm cửa trượt,cửa mở, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong,cửa mở xoay tròn tất cả đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
– Và ưu điểm vượt trội cửa tự động Dream Nhật Bản là trang bị động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, tiếng ồn ( thường phát ra khi ép cửa đóng hoàn toàn và khi chạy với tốc độ chậm trước khi đóng cửa ) giờ đây không còn nghe thấy nữa. Đồng thời, nhược điểm của các loại cửa tự động hiện nay đa phần bị rung khi vận hành nhưng với cửa trượt tự động Dream DC 4 hoàn toàn khắc phục vấn đề này triệt để.
– Cửa kính tự động Dream DC 4 Nhật Bản phù hợp chất liệu như cửa kính,cửa gổ, cửa nhựa ứng dụng trong xây dựng phù hợp lối vào cửa siêu thị ,cửa văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh bán lẻ, cửa quán cà phê,. tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tiện dụng hơn nhiều so với các hệ thống cửa tự động đến từ các thương hiệu khác. Hệ thống cửa tự động Dream công suất hoạt động cao, tạo ra từ một động cơ DC nhỏ gọn và chính xác. Động cơ được trang bị nam châm vĩnh cửa, board mạch điều khiển được trang bị nhiều chức năng thông minh dựa trên nền tảng phát triển công nghệ lập trình micro-computer.
Những ưu điểm cửa kính tự động DREAM model DC 4 Nhật Bản :
– DC 4 trang bị động cơ chuyên dụng với các đặc tính chống rung hoàn hảo nhất so với các động cơ đến từ các thương hiệu cửa tự động cao cấp hiện nay, với động cơ thiết kế tối ưu này giúp cho cửa vận hành êm, tuổi thọ kéo dài, vận hành ở hiệu suất cao mà không bị nóng hay treo hệ thống cửa ngay cả nhưng nơi lắp đặt bị tác động nhiều bởi các yếu tố môi trường xung quanh.
– Rail nhôm được thiết kế theo hướng dễ cắt nhất, giúp phù hợp với kích thước thật tại công trình, cũng như khâu bảo dưỡng các thành phần phụ kiện dễ dàng và nhanh nhất.
– Board mạch được lập trình tối ưu những chức năng cần thiết của một bộ cửa tự động thông dụng hiện nay, ngoài ra cửa còn lắp thêm bộ cảm biến an toàn để hoạt động tốt hơn và an toàn với người sử dụng.
– Bộ nhớ cửa tự động Nhật Bản Dream DC 4 sử dụng bộ nhớ 256 bít ghi nhớ toàn bộ quá trình dừng hành trình, vị trí phanh,…khi mất điện và khi có điện cửa hoạt động lại được ngay mà không cần tới quá trình dò tìm hành trình như những loại cửa tự động thông thường khác.
– Con lăn được thiết kế con lăn đôi chống lật cánh, bề mặt tiếp xúc với rail dẫn động phủ lớp urethane chống mài mòn giúp cửa hoạt động êm và cân chỉnh tốc độ phù hợp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa kính tự động DREAM”

Your email address will not be published. Required fields are marked *