Skip to main content

Cửa kính trượt tự động kyk dc 20

HOTLINE 0988914444

Cửa kính trượt tự động kyk DC 20 tải trọng cánh tối đa lên đến 240kg phù hợp với cửa kính cường lực, độ mở thủy cánh rộng tối đa tới 3m và cao 2,5m.Trước đây khi gặp bộ cửa có tải trọng như trên thì phải chọn model cửa có tải trọng lớn kéo theo giá thành cao nhưng với cửa kính trượt tự động DC 20 là giải pháp hoàn đáp ứng tải trọng cánh giá thành hợp lý

Description

Cửa kính trượt tự động kyk DC 20 sản xuất bởi KYK Automatic Door nhà máy tại Hàn Quốc , cửa kính trượt tự động DC 10 và DC 20 là 2 dòng cửa trượt tự động kyk tương đồng nhau về thiết bị cũng như thông số kỹ thuật. KYK DC 10 và DC 20 đáp ứng tốt về mặt tính năng an toàn của một cửa tự động cao cấp, tải trọng cánh mức trung bình,thời gian đóng mở cửa nhanh, vận hành êm nhờ động cơ DC 24V dạng trục vít. Nên hai model cửa kính trượt tự động DC 10 và DC 20 là hai dòng cửa trượt tự động sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam áp dụng lối vào có mật độ lưu thông cao như : cửa siêu thi , cửa bệnh viện , cửa nhà hàng , cửa khách sạn , cửa sân bay,.
– Khi lắp đặt cửa kính trượt tự động kyk dc 20 Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như : tải trọng cánh tối đa lên đến 240kg phù hợp với cửa kính cường lực, độ mở thủy cánh rộng tối đa tới 3m và cao 2,5m , trước đây khi gặp bộ cửa có tải trọng như trên thì phải chọn model cửa tự động siêu nặng có tải trọng lớn kéo theo giá thành cao nhưng với cửa kính trượt tự động kyk dc 20 Hàn Quốc là giải pháp hoàn đáp ứng tải trọng cánh giá thành hợp lý.
cửa kính trượt tự động kyk dc 20
– KYK Automatic Door mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm cửa như: cửa trượt, cửa mở cánh, cửa xếp lớp, cửa cong…toàn bộ sản phẩm cửa tự động KYK điều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 và UKAS.
– Cửa tự động KYK Hàn Quốc được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam đã được chọn và sử dụng hàng loạt tại các công trình trọng điểm .Điều này một lần nữa khẳng định về uy tín và chất luợng của sản phẩm cửa tự động KYK xuất xứ  Hàn Quốc.

Thông số kỹ thuật DC-20S
( Cửa đơn )
DC-20D
( Cửa đôi )
Nguồn AC 220V+/-10% ( 50 – 60Hz ) AC 220V+/-10% ( 50 – 60Hz )
Controller Loại vi xử lý,SMPS Loại vi xử lý,SMPS
Động cơ DC 24V – 90W DC 24V – 90W
Tải trọng cánh 120kg x 1( Max 150kg)
100kg x 2 (Max 240kg)
Tốc độ đóng/mở cửa
200 – 800mm/giây
400 – 1600mm/giây
Thời gian mở cửa 0 – 60 giây ( Tùy chọn )
0 – 60 giây ( Tùy chọn )
Dây cu-roa
S8M S8M

cửa kính trượt tự động kyk dc 20
phụ kiện trọn bộ cửa kính trượt tự động kyk dc 20 Hàn Quốc gồm :
– Pát treo và bánh xe cửa tự động KYK DC 10 thiết kế hoàn toàn khác hẳn với pát treo và bánh xe cửa tự động đến thương hiệu khác, vì nó tự loại bỏ bụi bẫn.
– KYK DC 10 được thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt và bảo trì cửa dễ dàng và nhanh nhất. Bộ điều khiển trung tâm hay còn gọi là Access Control cửa tự động KYK không yêu cầu phải có bản mã khi lắp board mạch vào ray nhôm. Do đó, khi cần sửa chữa hay thay thế các thiết bị này, cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
– Tự động đọc các thông số ban đầu của cửa khi lắp đặt.
– Trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ động cơ, bo mạch.
– KYK DC 10 bạn có thể điều chỉnh được độ mở thông thủy cửa ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa), giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí cũng như linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
– Trang bị tính năng tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản). Đồng thời, khi gặp vật cản trong hành trình, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi mở hết. Sau khi mở hết hành trình, cửa sẽ tự động hoạt động bình thường.
– Bộ điều khiển trung tâm lập trình bằng công nghệ PID control, do đó bạn có thể cài đặt tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở… của cửa cực kỳ đơn giản và trơn tru.

Thương hiệu Xuất xứ
KYK HÀN QUỐC

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa kính trượt tự động kyk dc 20”

Your email address will not be published. Required fields are marked *