Skip to main content

Cổng tự động nhà thông minh

HOTLINE 0988914444

Với cửa cổng tự động nhà thông minh bạn không phải xuống xe đóng mở cổng mà thay vào đó là bạn sử dụng điều khiển từ xa (remote), qua điện thoại thông minh.

Category:

Description

Trước sự phát triển vượt bật công nghệ hiện đại đặc biệt là công nghệ tự động hóa vận hành hành theo kịch bản lập trình sẵn an toàn tuyệt đối hướng tới người dùng, nên cổng nhà thông minh, cửa nhà thông minh, nhà thông mình ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu khắc khe ngày càng nâng cao của người dùng hiện nay.
Nên cổng tự động nhà minh là sự lựa chọn tất yếu theo xu hướng hiện đại hiện nay lắp đặt cho các công trình nhà ở, nhà tư nhân, đại sứ quán, cơ quan, công ty…
Vậy nhà thông minh là gì ? với một tủ bao gồm các thiết bị kiểm soát và đồng bộ từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa đến cổng tự động. Nó không chỉ giúp chủ nhân của ngôi nhà có những trải nghiệm tiện nghi theo xu hướng hiện đại mà nó còn là nhân viên bảo vệ 24/24 bảo vệ nhà bạn có thể nói là trung thành nhất và bảo mật tốt hơn so với cổng sử dụng ổ khóa thông thường, trong điều kiện trộm cắp đang ngày càng gia tăng.

Tính năng ưu việt cổng tự động nhà thông minh đến từ thương hiệu Beninca Italia

– Với cửa cổng tự động nhà thông minh bạn không phải xuống xe đóng mở cổng mà thay vào đó là bạn sử dụng điều khiển từ xa (remote), điện thoại thông minh.
– Hay đôi lúc bạn ở công ty hay những chuyến đi xa mà có họ hàng tới thăm hay xử lý việc nhà giúp bạn. Đơn giản thông qua chuông hình cài đặt theo cổng giúp bạn quan sát mọi hoạt động nhà mình.
– Hơn thế nữa chỉ với một thao tác trên máy tính kết nối internet, hay cú chạm trên điện thoại,máy tính bảng thông minh cài đặt phần mềm quản lý kết nối nhà thông minh thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn mà không cần gởi chìa khóa cổng cho hàng xóm vì tất cả được điều khiển tự động.
– Chế độ mở cổng cũng linh hoạt hơn cho bạn, mở 1 cánh (với cổng mở) hay 50% (cổng trượt) dành cho người đi bộ, xe máy hay mở toàn phần cho ô tô.

Đặc tính chung cổng tự động nhà thông minh đến từ thương hiệu Beninca hàng đầu tại Italia:

– Công nghệ điều khiển truyền dẫn động 24V lập trình tối ưu nhất : tự động ghi nhận điều khiển vùng giảm tốc chính xác cho cả hai chiều đóng và mở cổng, có khả năng tự động dừng hay ngay lập tức đảo chiều động cơ điện khi gặp vật cản trong hành trình, tự động điều chỉnh lực đóng mở cổng đảm bảo hiệu suất vận hành cao và liên tục.
– Bộ xử lý trung lập trình tối ưu thường xuyên ghi nhận các thông số vầ tải trọng cánh, điểm dừng, độ hao mòn cơ khí, nhiệt độ và thời tiết thực tế bên ngoài, nhằm tối ưu lực đóng mở bảo đảm an toàn tuyệt đối , ổn định nhất.
– Bộ điều khiển từ xa được mã hóa công nghệ bảo mật tối ưu nhất hiện nay nhằm bảo đảm an ninh tối đa tránh can thiệp từ bên ngoài. Với cơ chế mổi khi điều khiển không dây phát đi lệnh đóng và mở chỉ được chấp nhận một lần duy nhất khắc phục nhược điểm một số thương hiệu cửa cổng hiện nay lập lại một mã sử dụng nhiều lần.
– Cổng tự động nhà thông minh Beninca thết kế tối ưu cho quá trình lắp đặt nhanh và dễ dàng nhất chỉ với 2 sợi cáp kết nối vì các thành phần thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển đã được đấu nối cấu hình trước.
– Kết nối điều khiển tương thích với các chuẫn mới nhất hiện nay, quản lý nhà thông minh, kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

Thông số BOB21M BOB2124E
Nguồn 230 Vac (50-60Hz) 230 Vac (50-60Hz)
Động cơ 230Vac 24Vdc
Điện năng động cơ 1.5A 5.5A
Lực đóng/mở cổng 1800N 1800N
Tốc độ đóng/mở cổng 18 giây 9 – 21 giây
Tốc độ đóng/mở cổng 18 giây 9 – 21 giây
Hành trình 270 mm 270 mm
Hành trình tối đa 325 mm 325 mm
Cấp độ bảo vệ IP 44 IP 44
Nhiệt độ hoạt động -20°C /+50°C -20°C /+50°C
Chiều dài cánh tối đa 2,1 m 2,1 m
Trọng lượng 8,2 kg 8,2 kg
Cổng tự động nhà thông minh Số lượng
Access Control (bộ xử lý trung tâm) 01
Photocells(cảm biến an toàn) 01
Đầu thu (AW 433.92Mhz) 01
TO.GO( điều khiển không dây) 02
Bảo hành 12 Tháng

KINH DOANH : 098 891 4444
KỸ THUẬT : 093 2012 325
Home :(84-4)- 22 497 999
FAX : (+84) 62 655 054
EMAIL : thuylinhlong.ltd@gmail.com
EMAIL : contacts@thuylinhlong.com